6 ที่พักริมทะเลใกล้กรุงเทพ ดูหรูหราแต่ราคาน่าคบที่สุดใน ปี 2021

ที่พักริมทะเลใกล้กรุงเทพ

เข้าสู่ฤดูร้อนกันแล้ว หลายคนต้องคิดถึงสีฟ้าของน้ำทะเลและท้องฟ้าสดใสกันอยู่ใช่ไหม แต่ก็ไม่อยากต้องเสียเวลาเดินทางไกล วันนี้เรามี ที่พักริมทะเลใกล้กรุงเทพ ที่น่าพักที่สุด พร้อมไปด้วยวิวสวยๆ บรรยากาศดี ดูหรูหรา แต่ราคาถูกน่าคบเป็นที่สุด มีใครวันหยุดจำกัด แต่อยากไปหาที่พักผ่อนหย่อนใจริมทะเล มาดูกันว่าที่พักสวยๆ ได้วิวทะเล ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพไม่นาน แบบอัพเดตใหม่ล่าสุด ปี 2021 ที่เชื่อว่าถูกใจใครหลายๆ คนแน่นอน

6 ที่พักสวยริมทะเลใกล้กรุงเทพ ฮิตติดเทรนด์ปี 2021

บ้านบริรักษ์ เกาะล้าน

ใครที่ชอบที่พักดีไซน์แบบเรียบๆ แต่สวย ทันสมัย แนะนำ บ้านบริรักษ์ ซึ่งเปิดโซนใหม่ที่มีชื่อว่า ซีวิวพูลวิลล่า กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอย่างมาก เพราะเป็น ที่พักริมทะเลราคาถูก มีห้องเดียวของที่นี่ซึ่งมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มองเห็นวิวทะเลสวยสุดลูกหูลูกตา อีกทั้งยังมีบริการพิเศษกับการเสิร์ฟอาหารเช้าแบบ Floating Breakfast หรือถาดลอยน้ำ เอาไว้ถ่ายรูปสวยๆ เล่นน้ำในสระพร้อมอาหารน่าทาน ในส่วนของที่พักยังมีมินิบาร์ฟรี บริการน้ำดื่มและน้ำอัดลมฟรีอีกด้วย

สำหรับราคาที่พักบ้านบริรักษ์บนเกาะล้านแห่งนี้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,600 บาทเป็นต้นไป รวมอาหารเช้า ถือว่าเป็น ที่พักริมทะเลราคาไม่แพง ของทริปนี้เลยก็ว่าได้ เป็นที่น่านั่งชิลที่สุด ปล่อยอารมไปกับท้องทะเล หรือนั่งเล่นเกมผ่าน app sbobet แบบเพลินๆ ถือว่าเป็นการพักผ่อนที่ดีเยี่ยมเลยทีเดียว

Kept Bangsaray Hotel Pattaya

เคบ บางเสร่ เป็นที่พักที่อยู่ท้ายหมู่บ้านชาวประมง โดยการออกแบบนั้นจะทำให้กลมกลืนกับชุมชน ทำให้นักท่องเที่ยวได้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง เหมือนได้กลับไปพักที่บ้านของตัวเอง

ไฮไลท์ของที่นี่อยู่ที่ ห้องพักที่เรียงรายหันหน้าไปยังทะเล หลายคนบอกว่ามาพักที่นี่เหมือนได้อยู่ในมัลดีฟส์เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ คาเฟ่วิวทะเล พร้อมกับการจัดกิจกรรมมากมายที่ให้เราได้ร่วมสนุกของ ที่พักริมทะเลชลบุรี แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นซับบอร์ด ตกหมึกและล่องเรือชมวิวที่เกาะเป็ด

สำหรับราคาของที่พักเคบ บางเสร่ เริ่มต้นที่ 3,000 บาท รวมอาหารเช้า

U Pattaya

มาถึงอีกหนึ่งที่ที่พลาดไม่ได้ หากได้ไปพัทยา ก็คือ ยู พัทยา ที่พักติดริมทะเลหาดจอมเทียน-บางเสร่ ซึ่งเป็นบริเวณที่มีวิวทะเลสวยที่สุด น้ำใส บรรยากาศดีตลอดทั้งวัน หากได้อยู่ในที่พักสไตล์หมู่บ้านชาวประมง ซึ่งออกแบบด้วยการใช้วัสดุจากท้องถิ่นอย่างไม้และไม้ไผ่มาสร้าง เพื่อให้ผู้เข้าพักให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง

ยู พัทยา มีห้องพักทั้งหมด 44 ห้อง ทั้งแบบห้องพักบนอาคารและแบบวิลล่า โดยจะมีสระว่ายน้ำส่วนกลางแบบอินฟินิตี้พูล เล่นน้ำในสระแล้วมองวิวทะเลไปด้วย ได้บรรยากาศสุดๆ ไปเลย

สำหรับเรื่องของราคาที่พักของยู พัทยา จะเริ่มต้นที่ 3,000 บาท รวมอาหารเช้า ถือว่าเป็น ที่พักริมทะเลสวยๆ ที่ถูกที่สุดบนหาดจอมเทียนอีกแห่งหนึ่ง

Veranda Resort Pattaya

อัพเกรดที่พักหรูหรา ริมทะเลพัทยา ขึ้นมาอีกนิด อยากให้ทุกคนได้ลองมาพักที่ วีรันดา รีสอร์ท พัทยา กันดูบ้าง เพราะที่นี่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นที่พักติดทะเลที่สวยมากๆ ของชลบุรี ด้วยการดีไซน์ห้องพักที่สวยเก๋ ได้บรรยากาศติดทะเล มีชายหาดจอมเทียนอยู่เบื้องหน้า โดยห้องพักที่ว่านี้จะมีทั้งหมด 7 แบบ 7 สไตล์ให้เลือก

ไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งของที่นี่ ซึ่งนักท่องเที่ยวทุกคนจะต้องมาใช้บริการก็คือ สระว่ายน้ำริมทะเลขนาดใหญ่มากแบบอินฟินิตี้ มีม่านน้ำตกสวยๆ พร้อมหาดทรายจำลอง และสระนวดน้ำวนแบบ Bubble jells และมีพูลบาร์กับมุมถ่ายรูปสวยๆ ต้องที่นี่เท่านั้น ถึงเรียกว่าคุ้มกับราคาที่จ่ายไป โดยห้องพักของที่นี่จะเริ่มต้นที่ 3,900 บาท

Kundala Beach Resort Hua Hin

อยากได้ที่พักสไตล์บูทีคหรูๆ ระดับ 5 ดาว วิวติดทะเลพร้อมกับความเป็นส่วนตัว ต้องมาที่ กุณดาลา บีช รีสอร์ท หัวหิน ที่พักแบบโมเดิร์นร่วมสมัย มีความหรูหราในตัว โดยรูปแบบห้องพักของที่นี่จะมีให้เลือกทั้งหมด 7 แบบด้วยกัน จุดเด่นของแต่ละห้องนั้นออกแบบและจัดแต่งเอาไว้อย่างลงตัว มีห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และพื้นที่พักผ่อนทั้งด้านนอกและด้านในเพื่อให้ผู้พักได้เปลี่ยนบรรยากาศ

บางห้องจะมีสระว่ายน้ำอยู่บนดาดฟ้า มีท้องกระจกที่สามารถมองเห็นได้จากด้านล่าง อีกทั้งยังมี Pool Villa แบบวงกลมซึ่งสามารถลงไปแช่ในบ่อจากุชชี่ ซึ่งเรียกว่าเป็นออนเซนที่มีขนาดใหญ่ โดยจะมีทั้งแบบบ่อน้ำอุ่นและน้ำเย็น แช่แบบสบายๆ หากใครสนใจสำหรับราคาห้องพักของที่ กุณดาลา บีช รีสอร์ท หัวหิน เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท

VERSO Hua Hin – a Veranda Callection

เวอร์โซ หัวหิน – วีรันดา คอลเลคชั่น ถือว่าเป็นที่พักริมทะเลแห่งใหม่ของหัวหิน โซนเขาตะเกียบ ซึ่งจะอยู่ในบริเวณเดียวกับโครงการวีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน คอนโดหรูบนหาดหัวหินนั่นเอง โดย เวอร์โซ หัวหิน แห่งนี้ได้ออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์น แต่ตกแต่งไว้ด้วยความเก๋ที่ลงตัว และมีความเป็นส่วนตัวมาก

ทั้งหมดนี้มีเพียงแค่ 39 ห้องเท่านั้น แต่ละห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ส่วนกลางจะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รวมไปถึงสปาซึ่งจะมีออนเซ็นและบีชบาร์ริมทะเลด้วย ซึ่งราคาเริ่มต้นสำหรับห้องพักจะอยู่ที่ 4,036 บาท

และนี่ก็คือ 6 ที่พักริมทะเลใกล้กรุงเทพฯ ที่ออกใหม่และกำลังเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยว ในปี 2021 ที่อยากได้ที่พักที่สามารถมองเห็นวิวทะเลสวยๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ละที่ก็จะมีราคาแตกต่างกันไป ตามโซนความนิยม แต่ที่เราคัดมานี้ก็คือราคาถูก น่าคบ แต่ทุกท่านจะได้รับการให้บริการที่ดีเยี่ยมเกินราคา เรียกได้ว่าอยู่หรูกินสบายในราคากันเอง ที่ไหนโดนใจคุณรีบติดต่อสั่งจองกันได้เลย เชื่อว่าทุกคนจะได้รับความประทับใจดีๆ กลับมาแน่นอน

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพไม่ได้