5 คาเฟ่เชียงใหม่ 2022 ใกล้ธรรมชาติ วิวดี ถ่ายรูปสวย

คาเฟ่เชียงใหม่ 2022

เชื่อว่าจุดหมายของใครหลายๆ คนที่อยากจะไปเที่ยวหรือพักผ่อนในตอนนี้ หนึ่งในนั้นต้องมีเชียงใหม่ และถ้าจะให้เที่ยวตามเทรนด์ ทริปครั้งนี้มันต้องมี คาเฟ่เชียงใหม่ ซึ่งในจังหวัดนี้ขอบอกเลยว่า มีคาเฟ่หลายสไตล์ให้คุณได้แวะพักจิบกาแฟ ทานอาหารหรือขนมแสนอร่อย และสไตล์ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ก็คือ คาเฟ่ที่ติดกับธรรมชาติ มีวิวสวย จะเป็น วิวน้ำตก แม่น้ำ ภูเขา ทุ่งนา ป่าไม้ ที่นี่มีครบ วันนี้เราจึงจะมาชี้เป้า คาเฟ่เชียงใหม่ ใกล้ธรรมชาติ ปี 2022 นั้นมีที่ไหนที่น่าเช็คอินกันบ้าง ขอบอกเลยว่า แต่ละที่นั้น ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยทุกที่

5 คาเฟ่เชียงใหม่ 2022 ใกล้ชิดธรรมชาติ วิวสวย 360 องศา อัพเดทใหม่

Cafe’ in Wild เชียงใหม่

Cafe' in Wild เชียงใหม่

คาเฟ่เชียงใหม่ Cafe’ in Wild เชียงใหม่ ดูจะเหมาะสำหรับคนที่อยากจะใกล้ชิดธรรมชาติ ชื่นชมบรรยากาศขุนเขาลำเนาไพร และความสงบ ฟังเสียงนก เสียงสัตว์ที่อยู่ตามต้นไม้ ได้บรรยากาศเย็นๆ สัมผัสลมพัด มีกาแฟดีๆ ไว้นั่งจิบ กับอาหารและขนมแสนอร่อย มีทั้งเมนูอาหารไทยและฝรั่ง เมนูเครื่องดื่มก็เป็น กาแฟ น้ำผลไม้ปั่น ค็อกเทล ใครอยากหลีกหนีความวุ่นวาน ที่นี่เลย! เพราะที่ Cafe’ in Wild สัญญาณมือถือบางค่ายเข้าไม่ถึง มาพักกาย พักใจ อยู่กับตัวเองสักพัก เพื่อชาร์ตพลังไม่ผิดหวัง

โทร : 063-3242829 / 089-4416365

เปิดเวลา 9.00-18.00 น.

ที่อยู่ : แก่งกึ้ด อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

FB : Cafe’ in Wild

Thachang Hill Coffee & Cafe’ ท่าช้างฮิลล์

Thachang Hill Coffee & Cafe' ท่าช้างฮิลล์

คาเฟ่ที่เให้วิวหลักล้านจริง เพราะคุณจะได้จิบกาแฟนั่งมองวิว ทิวเขา เมฆหมอกแบบ 360 องศา บรรยากาศดีๆ เห็นธรรมชาติรอบด้าน แค่มองไปข้างหน้าก็ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสุดๆ ที่นี่ยังมีบริการอาหารและเค้ก ผ่อนคลายกับบริการนวดแผนไทย หรือจะออกทริปขี่เอทีวีสุดมันส์ สัมผัสธรรมชาติ ชมดอย เที่ยวบ้านม้ง บ้านแม้วก็ทำได้ คาเฟ่ เชียงใหม่ แห่งนี้มักจะมีนักปั่นจักรยานที่มาแวะเวียนเข้ามาบ่อยๆ บรรยากาศภายในร้านจะเป็นสไตล์ลอฟต์ มีกระจกรอบด้านดูเรียบง่าย โทนสีขาวดูสบายตา เป็นความชิลกลางขุนเขา มีมุมระเบียงด้านนอกให้นั่งจิบกาแฟ มองวิวสวย ๆ เพลินๆ พร้อมกับถ่ายรูปสวยๆ เก็บไว้ได้ด้วยนะ

โทร : 081 935 8752

เปิดเวลา 7.00-20.00 น.

ที่อยู่ : ถนนหางดง-สะเมิง กิโลเมตรที่ 19 จากสี่แยกหางดง-สะเมิงระยะทางประมาณ 18 กิโลเมตร ติดถนนใหญ่อยู่ทางขวามือ

FB : Thachang Hill Coffee & Cafe’

กาแฟฮิมน้ำ แก่งปันเต๊า

กาแฟฮิมน้ำ แก่งปันเต๊า

ใครอยากใกล้ชิดธรรมชาติสไตล์เหนือ ๆ วิวสวย ๆ ที่ให้คุณสูดอากาศดี ๆ ใกล้สายน้ำ ช่วงเช้า ๆ จะมีหมอกมาห่มล้อมรอบกาย และบ่าย ๆ ก็ได้นั่งจิบกาแฟรับอากาศเย็นบนแพริมน้ำ ได้ฟังเสียงน้ำไหลตลอดเวลา บอกเลยว่า ร้านกาแฟฮิมน้ำ บรรยากาศดีมาก ๆ จริงๆ มาเอ็นจอยกับเครื่องดื่มหลากหลายเมนู กาแฟรสชาติเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ เสิร์ฟมาคู่กับเมนูอาหารอร่อย ๆ แนะนำเมนูก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ตำส้มโอ และสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

โทร : 053 046 112

เปิดเวลา 7.00-18.00 น.

ที่อยู่ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ห่างจากตัวเมือง ประมาณ 60กม.

FB : Himnam Coffee

Fern Forest Cafe’ เชียงใหม่

Fern Forest Cafe' เชียงใหม่

คาเฟ่ Fern Forest Cafe’ ถูกเนรมิตรให้เป็นสวนเฟิร์นใจกลางเมือง เชียงใหม่ แม้ว่าจะอยู่ใจกลางเมืองแต่สามารถทำให้คุณรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด ทั้งร้านตกแต่งด้วยเฟิร์นมากมาย มาพร้อมกับน้ำตกเล็ก ๆ มีดนตรีแจ๊สคลอเบา ๆ ให้ความรู้สึกชิลมากจริงๆ มาถึงร้านนี้ อย่าลืมสั่งเค้กมาด้วยนะ เพราะเค้กของที่นี่อร่อยมากแทบทุกเมนู โดยเฉพาะพายมะพร้าวอ่อน เครื่องดื่มที่ฟินๆ ที่อยากแนะนำเลยก็คือ Banoffee milk shake หอมกล้วยคาราเมลสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีของคาวอีกมากมายให้ลิ้มลอง กินเค้กอร่อยๆ  พร้อมนั่งชมวิวสวย ๆ ของเฟิร์นที่รายล้อม คือที่สุดแล้วจริงๆ

โทร : 053 416 204

เปิดเวลา 8.30-20.30 น.

ที่อยู่ : 54 ถนนสิงหราช เชียงใหม่

FB : Fern Forest Cafe’

นอแล และ กาแฟ – ดอยอ่างขาง

นอแล และ กาแฟ - ดอยอ่างขาง คาเฟ่เชียงใหม่ 2022

ที่สุดของ คาเฟ่เชียงใหม่ 2022 วิวดีหลักล้าน และทำให้รู้สึกว่าได้มาเที่ยวเชียงใหม่จริงๆ ต้องที่นี่ นอแล และ กาแฟ คาเฟ่ที่ให้บรรยากาศแบบมินิมอล มีวิวธรรมชาติแท้ ๆ โอบล้อมคุณตลอดเวลา ยิ่งช่วงหน้าหนาวนี่ฟินสุดๆ ไปเลย! กลิ่นอายความเป็นเชียงใหม่มาเต็ม ได้นั่งชมวิวดอยอ่างขางทั้งภูเขาและต้นไม้ มีทะเลหมอกให้ชมในยามเช้า ถ้าโชคดีจะมีหมอกบาง ๆ ให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย สำหรับเมนูของที่นี่แน่นอนว่าต้องเป็นกาแฟของที่นี่โดยเฉพาะและเมนูชาเขียวรสชาติเข้มข้น อร่อยถึงใจมาก มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง!

โทร : 095 675 1566

เปิดเวลา 7.00-18.00 น.

ที่อยู่ : อ่างขาง ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จ.เชียงใหม่

FB : นอแล และ กาแฟ – ดอยอ่างขาง

ใครที่ชอบเช็คอิน ถ่ายรูป หรือคอกาแฟ สายเที่ยวธรรมชาติ ถ้าได้ไปเชียงใหม่อย่างลืมแวะไปเช็คอิน คาเฟ่เชียงใหม่ 2022 วิวดี ติดธรรมชาติที่เราแนะนำมานี้นะ อัพเดตใหม่ของปีนี้เลย เพราะแต่ละที่ขอบอกเลยว่า ได้ใจเราไปเต็มๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อน พักกาย พักใจ ปล่อยอารมณ์ไปกับธรรมชาติสักพัก ให้ธรรมชาติบำบัด กลับไปสู้งานได้เต็มร้อยอีกครั้งแน่นอน

สำหรับใครที่เป็นสายเที่ยวธรรมชาติแบบสุดๆ อยากไปตั้งแคมป์กันดูบ้าง เราขอแนะนำสถานที่เที่ยวเชียงใหม่แบบตั้งแคมป์ที่นี่เลย เที่ยวม่อนจอง

แต่สำหรับใครที่อยากจะนั่งจิบกาแฟ ชมธรรมชาติและมีกิจกรรมสนุกๆ เรามีแนะนำกับเกมที่สร้างความเพลิดเพลินให้คุณได้ตลอดเวลา คลิ๊กเข้ามาดูได้ที่ ทางเข้า sbo หรือ sbo